การเพิ่มศักยภาพการแข่งขันสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร
วันที่ 23-24 ธันวาคม 2558
ณ ห้องอัมพวา ชั้น 10
โรงแรมวินเซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น สุขุมวิท 20
วัตถุประสงค์: เพื่อพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป ให้มีองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
นวัตกรรม
กำหนดการ (คลิ๊กทีนี่)
กรุณากรอกข้อมูลใน "แบบข้อมูลเบื้องต้นผูรับบริการ (A1/59)" และสามารถ upload file ได้ที่หน้าลงทะเบียน
(ในการลงทะเบียนเข้าร่วมฟังสัมมนา ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้สมัครที่ส่งแบบ A1/59 ก่อน)
แบบ A1/59 (PDF File คลิ๊กที่นี่) แบบ A1/59 (Word File คลิ๊กที่นี่)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
นายปัญญวัฒก์ วิรัชวงศ์ โทรศัพท์ 02-644-8150 ต่อ 81877 หรือ 087-381-8621
E-mail : panyawat.wiradchawong@nstda.or.th
นางภัคจิรา สุขสว่าง โทรศัพท์ 02-564-7000 ต่อ 1363 หรือ 081-451-7859
E-mail : phakchira@nstda.or.th
|