การเพิ่มศักยภาพการแข่งขันสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

  วันที่ 23-24 ธันวาคม 2558   

 ณ ห้องอัมพวา ชั้น 10   

โรงแรมวินเซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น สุขุมวิท 20

วัตถุประสงค์: พื่อพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป ให้มีองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี

นวัตกรรม

กำหนดการ  (คลิ๊กทีนี่)

กรุณากรอกข้อมูลใน "แบบข้อมูลเบื้องต้นผูรับบริการ (A1/59)"  และสามารถ upload file ได้ที่หน้าลงทะเบียน

 (ในการลงทะเบียนเข้าร่วมฟังสัมมนา ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้สมัครที่ส่งแบบ A1/59 ก่อน) 

  แบบ A1/59 (PDF File คลิ๊กที่นี่)     แบบ A1/59 (Word File คลิ๊กที่นี่)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

นายปัญญวัฒก์ วิรัชวงศ์ โทรศัพท์ 02-644-8150 ต่อ 81877 หรือ 087-381-8621 

                                       E-mail : panyawat.wiradchawong@nstda.or.th

นางภัคจิรา สุขสว่าง โทรศัพท์ 02-564-7000 ต่อ 1363 หรือ 081-451-7859

                                       E-mail : phakchira@nstda.or.th

 
Copyright 2009